สวัสดีค่ะ เราอายุยังไม่ถึง15นะคะ เราโตมาในครอบครัวที่สมบูรณ์มีพ่อมีแม่...แม่เราเป็นคนที่ขี้น้อยใจค่ะแล้วก็หวังอะไรต้องทำให้ได้อย่าเช่น อยากให้ลูกได้ที่1 ถ้าเราไม่ได้เค้าก็จะดุจะใช้คำพุดดูถูกเราบ้าง ถึงแม้เราพยามจะทำให้มันดีเต็มที่แล้ว ส่วนทางพ่อเราเป็นคนที่อารมณ์ร้อนค่ะไม่ค่อยชอบยุ่งเกี่ยวกับเรา เราก็พยามไม่เข้าหาพ่อค่ะเพราะพ่อเป็นคนที่ชอบทำร้ายร่างกายแล้วเป็นคนที่อารมณ์ร้อนมาก ตอนเด็กๆเราเลยเข้าหาแม่แทนค่ะ...พอเราอายุได้14ปีแม่ของเราก็อยากให้เรามีสังคมดีๆ...ก็เลยส่งเข้าเรียนโรงเรียนดีๆค่ะพอเราเข้ามาเราได้รู้จักกับเพื่อนได้รู้จักได้เรียนรู้อะไรมากเลยค่ะ ช่วงที่เราเรียนออนไลน์เราก็คุยกับเพื่อนผ่านทาง Discord เราก็คุยกับเพื่อนเราปกติสักพักแม่เราก็เหมือนไม่เข้าใจอะไร..เราก็พยามจะทำให้เค้าเข้าใจว่า เราเรียนพร้อมกับเพื่อนทำงานทำการบ้านพร้อมกับเพื่อน เราพยามจะทำให้เค้าเข้าใจเค้าแต่เค้ากับไม่เข้าใจเรา เราก็เลยพยามคุยน้อยลงแต่พอที่แม่เราเห็นแม่เราก็จะด่าว่าจะคุยกันทุกครั้งเลยหรอดิสเราก็ปล่อยวางค่ะ...จนเคยมีครั้งหนึ่งเราได้คบกับคนคนหนึ่งเรายอมรับว่ามันเร็วไปหน่อยสำหรับทุกคนที่เด็กอายุ14มีความรักแต่ตอนนั้นเรารักเค้าจริงๆค่ะเราเลยตกลงคบกับเค้า พอเราได้คบกับเค้าเค้าทำนิสัยกับเราอีกแบบกับแม่ของเราอีกแบบค่ะ แล้วเค้าก็ได้ไปแอบคุยกับเพื่อนเรา จนตอนนั้นเราอึ้งเลยค่ะว่าคนคนหนึ่งทำอะไรกับเราได้ถคงขนาดนี้เลยหรอเราเลยตัดสินใจที่จะเลิกค่ะ พอเราเลิกเราก็มาคุยกับเพื่อนในดิสแทน ฝั่งแฟนเก่าเราเค้าก็ติดต่อทางแม่เราแทน พอเราอธิบายให้แม่เราฟังว่าเค้าทำอะไรบ้าง แม่เค้าก็ไม่ฟังค่ะแม่เราฟังแต่ฝั่งแฟนเก่าเรา แม่เราก็บังคับที่จะคบกันต่อเราก็ขอเค้าแค่คุยก่อนว่าเค้าจะปรับตัวไหมแต่...ไม่เลยค่ะเค้าทำตัวแย่ลงๆทุกวัน พอเราบอกว่าเราทนกับเค้าไม่ได้แล้วแม่เราก็ยิ่งบังคับใหญ่เลยค่ะว่าทำไม เค้าก็ดีนะ เราก็เลิกคุยกัยเค้าแค่เรามาๆหายๆค่ะพอเราบอกตรงๆกับเค้าไปเค้าก็เอาไปบอกแม่เราว่าเราขอเค้าเลิกคุย แม่เราก็ยิ่งไม่พอใจในตัวเราใหญ่เลยค่ะ เราก็ท้อค่ะเคยคิดอยากจะหนีไปไกลๆแต่ก็ไม่ได้...พอเรากลับมาคุยกับเพื่อนอีกครั้งทางแม่เราก็ไม่พอใจอีกค่ะ..จนมีวันหนึ่งเค้าขู่เราว่าถ้าเราไม่เลิกคุยกับเพื่อนเค้าจะ
'ฆ่าเราค่ะ' เราก็แอบคิดนะว่าเราทำอะไรผิด ทำไมชีวิตตัวเองต้องมาเจออะไรอย่างงี้ เค้าไล่เราออกจากบ้านค่ะ เราก็ไม่ไปเพราะเราไม่มีที่จะไปค่ะ ทั้งคนในบ้านคนนอกบ้านเพื่อนแม่เพื่อนเราก็เข้าใจผิดไปหมดว่าเราเป็นคนอน่างงี้เราควรทำอย่างไงดีคะ
ทุกคนว่าเราควรทำยังไงกับชีวิตเราตอนนี้ดีคะ?
'ฆ่าเราค่ะ' เราก็แอบคิดนะว่าเราทำอะไรผิด ทำไมชีวิตตัวเองต้องมาเจออะไรอย่างงี้ เค้าไล่เราออกจากบ้านค่ะ เราก็ไม่ไปเพราะเราไม่มีที่จะไปค่ะ ทั้งคนในบ้านคนนอกบ้านเพื่อนแม่เพื่อนเราก็เข้าใจผิดไปหมดว่าเราเป็นคนอน่างงี้เราควรทำอย่างไงดีคะ